Cây chuốt mi GOKUMORI mascara

Cây chuốt mi GOKUMORI mascara

165

 

         

0/5 (4 bình chọn)


330.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Cây chuốt mi GOKUMORI mascara như một vị cứu tinh cho những bờ mi mỏng và ngắn, thiếu đường cong mềm mại. Công thức chế tạo dạng film giúp mi rậm đều hơn

Mua

Cây chuốt mi GOKUMORI mascara như một vị cứu tinh cho những bờ mi mỏng và ngắn, thiếu đường cong mềm mại. Công thức chế tạo dạng film giúp mi rậm đều hơn.

 

Thông tin sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Cây chuốt mi GOKUMORI mascara 

Hãng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Canmake

Giá: 330.000 VNĐ

 

Đối tượng sử dụng

 

Các bạn gái yên tâm sử dụng sản phẩm chuốt mi đáng yêu này cho làn mi cong và dài hơn nhé. Rất tiện lợi và dễ sử dụng trong cả những ngày nóng nực hay mưa rơi.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Chiết xuất theo công thức dạng film chống nước mà giữ độ cong lâu dài cho sản phẩm.

 

Chiết xuất từ sữa ong chúa có công dụng dưỡng ẩm

Chiết xuất từ sữa ong chúa có công dụng dưỡng ẩm

 

Chiết xuất từ một số nguyên liệu thiên nhiên:  muối hyaluronate, collagen thủy phân, panthenol, chiết xuất sữa ong chúa (chất dưỡng ẩm), karetin thủy phân…

Công thức tách rời mi giữ cho lông mi cong đều mà không bị dính vào nhau.

 

Ưu điểm

 

Khả năng dưỡng mi và tách rời hiệu quả

 

Sau khi chuốt lông mi trở nên đầy đặn và tách đều nhau. Các sợi mi trông dày hơn mà không bị vón cục. Loại mascara này có chứa ba loại sáp dưỡng tăng cường, bạn có thể cảm nhận sự dày dặn của lông mi ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

 

Dưỡng ẩm cho mi đẹp tự nhiên

 

Với chiết xuất sữa ong chúa và một số thành phần khác dưỡng lông mi mềm mại tự nhiên. Màu đen của sản phẩm khiến lông mi trông dày thật và tạo khối cho đôi mắt to tròn hơn.

 

Dưỡng mi dài và cong hơn

Dưỡng mi dài và cong hơn

 

Công thức dạng film cho mi dày và cong hơn

 

Hiệu ứng làm cong với 3 loại chất tạo màng có thể tạo đường cong và giữ lâu suốt cả ngày dài. Khả năng chống nước, chống mồ hôi và bã nhờn để bạn tự tin hoạt động cả ngày mà không lo mascara bị lem.

 

Cọ chuốt mi với các lông chải đặc biệt

 

Các sợi lông chải làm bằng nylon mềm mại và chứa được nhiều chất lỏng. Thiết kế thanh mảnh có thể chạm tới từng sợi mi ở các góc độ khác nhau.

 

Đôi mắt long lanh to tròn hơn nhờ lông mi dày và cong

Đôi mắt long lanh to tròn hơn nhờ lông mi dày và cong

 

Tẩy trang dễ dàng

 

Dưỡng ẩm lâu dài và không lo phải chuốt lại nhiều lần trong ngày nhưng khi tẩy trang chỉ cần dùng bông và nước ấm lau là có thể lấy đi nhẹ nhàng.

 

Cách sử dụng sản phẩm

 

Dùng dụng cụ kẹp mi và kẹp cho mi cong theo ý muốn. Vặn cây chuốt mascara và xoáy từ từ lên, dùng cây chuốt từ dưới gốc lên tới ngọn mi. Chuôt phần mi trên trước và chuốt phần mi dưới sau, tránh chớp mắt nhiều để đỡ bị lem.

Cây chuốt mi GOKUMORI mascara
330.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.