Cây chuốt mi GOKUNOBI mascara

Cây chuốt mi GOKUNOBI mascara

153

 

         

0/5 (1 bình chọn)


330.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Cây chuốt mi GOKUNOBI mascara có khả năng ngăn lại tác động của nước, mồ hôi hay dầu nhờn trên da, giữ đôi mắt bạn không bị lem màu ra như gấu trúc

Mua

Bạn có muốn thử làm dài mi với công thức chuốt mi bằng chất lỏng co giãn giàu chất xơ? Hãy thử nghiệm với cây chuốt mi GOKUNOBI mascara. Chỉ trong nháy mắt hàng mi của bạn sẽ dài mượt rất tự nhiên.

 

Thông tin sản phẩm

 

Tên sản phẩm:  GOKUNOBI mascara

Hãng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Canmake

Giá: 330.000 VNĐ

 

Đối tượng sử dụng sản phẩm

 

Sản phẩm với kết cấu nhẹ nhàng, mang đặc trưng của dòng mỹ phẩm Canmake rất dịu nhẹ, lành tính nên phù hợp với mọi đối tượng.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Công thức vận hành tác dụng kép của chất xơ và chất lỏng co giãn, khiến lông mi của bạn nhanh chóng được kéo dài. Các tinh thể chất lỏng tạo nên mascara như lớp đất sét mềm mịn phủ lên mi, làm dày mi.

Màu đen bóng hài hòa với màu sắc của lông mi và tóc.

 

Ưu điểm

 

Dưỡng ẩm và làm dài mi

 

Chứa sáp uốn cong dưỡng mi và tạo độ cong cho mi. Tinh thể chất lỏng như  đất sét phủ lên mi tạo được hiệu ứng kéo dài. Tác dụng của chất xơ làm dài mi khiến lông mi của bạn như được nối thêm.

 

Lông mi được dưỡng dài một cách tự nhiên

Lông mi được dưỡng dài một cách tự nhiên

 

Chống thấm nước nhưng tẩy trang dễ dàng

 

Có khả năng ngăn lại tác động của nước, mồ hôi hay dầu nhờn trên da, giữ đôi mắt bạn không bị lem màu ra như gấu trúc. Tuy nhiên việc tẩy trang lại rất dễ dàng chỉ với một miếng bông tẩy trang và một chút nước ấm là giúp lấy đi lớp mascara dễ dàng.

 

Mascara không sợ chịu tác động của nước

Mascara không sợ chịu tác động của nước

 

Hàng mi dài tự nhiên

 

Nhờ lớp chất lỏng dưỡng mi dài được chế tạo từ công thức chất xơ và chất lỏng co giãn mà lông mi được kéo dài tạo cảm giác trông tự nhiên, không khiến bạn cảm thấy khô cứng hay cộm mắt.

 

Cách sử dụng sản phẩm

 

Làm sạch lông mi và khẽ lắc đều cho dung dịch trong mascara đều, không bị vón cục.

Dùng dụng cụ kẹp mi kẹp cho lông mi có độ cong nhất định. Dùng chuốt mascara từ gốc mi kéo dài nhẹ nhàng lên phần ngọn. Chải mi theo hướng từ gần khóe mắt ra dần ngoài đuôi mắt. Chải mi trên trước và tránh chớp mắt để mascara không bị lem.

 

Cách chuốt dài mi trông tự nhiên

Cách chuốt dài mi trông tự nhiên

 

Bạn chú ý vệ sinh xung quanh viền của mascara cẩn thận, nếu viền bị lem ra sẽ khó vặn kín, như vậy sẽ làm mascara bị vón cục. Nếu chẳng may bị vón cục, bạn hãy ngâm trong nước nóng vài phút rồi lau khô và lắc đều, phần mascara bị vón cục sẽ tan ra.

Mỗi khi sử dụng bạn nhớ mở theo hưỡng chuyển động tròn để không khí không bị lọt vào.

Cây chuốt mi GOKUNOBI mascara
330.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.