Cây tạo mí Double Eyelid

Cây tạo mí Double Eyelid

218

 

         

0/5 (1 bình chọn)


299.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Cây tạo mí  Double Eyelid là một sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi cách dùng không hề khó mà còn giúp bạn tạo kiểu cho mí mắt một cách dễ dàng, vừa có thể làm đẹp, vừa an toàn cho da và đôi mắt

Mua

Cây tạo mí  Double Eyelid là một sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi cách dùng không hề khó mà còn giúp bạn tạo kiểu cho mí mắt một cách dễ dàng. Vì vừa có thể làm đẹp, vừa an toàn cho da và đôi mắt, sản phẩm được phụ nữ trên nhiều quốc gia ưa chuộng sử dụng bởi tính năng ưu việt và giá thành phải chăng. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

 

Giới thiệu sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Cây tạo mí  Double Eyelid

Hãng sản phẩm: mỹ phẩm Canmake

Giá sản phẩm: 299.000 VNĐ

 

Thành phần chính của sản phẩm

 

Cây tạo mí mắt được làm bằng một chất kết dính có thể tan trong nước và giúp tạo nên mĩ mắt như ý. Công thức đặc biệt này không những an toàn cho da mà còn có thể được gỡ bỏ một cách nhanh chóng và không gây ra bất kì biến chứng nào cho da.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Cây tạo mí  Double Eyelid giúp tạo nên mí mắt theo ý muốn của bạn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, khiến bạn dễ dàng hơn trong quá trình make up.

 

Cách sử dụng cây tạo mí

Cách sử dụng cây tạo mí

 

Hơn nữa Cây tạo mí  Double Eyelid dễ dàng có thể tẩy trang nên không làm đau đớn hay gây tổn hại cho mắt. Bởi vậy sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

 

Cách sử dụng sản phẩm

 

Cách sử dụng Cây tạo mí  Double Eyelid không hề khó nhưng đòi hỏi sự cụ thể và tỉ mỉ của người dùng, để đạt được hiệu quả cao thì bạn nên thực hiện theo đúng 3 bước mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

 

Tạo điểm nhấn cho gương mặt

Tạo điểm nhấn cho gương mặt

 

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng cây tạo mí rồi chống mí mắt lên, bước này nhằm xác định vị trí đường mắt và hai mí mà bạn muốn điều chỉnh.

 

Mang đến sự khác biệt rõ rệt

Mang đến sự khác biệt rõ rệt

 

Bước 2: Tiếp đến bạn khép mắt lại rồi bôi một lớp gel mỏng rộng khoảng chừng 4-6mm hình bầu dục xung quanh đường mắt hai mí mà bạn muốn chúng xuất hiện.

Bước 3: cuối cùng bạn đợi khoảng chừng 1 phút rồi dùng đầu cây tạo mí nhấn đúng vào trung tâm đường mí mà bạn vừa bôi keo đồng thời mở mắt ra. Lưu ý là tạo mí nhấn lúc trước khi gel khô ý nhé.

 

Cây tạo mí Double Eyelid
299.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.