Cọ tán phấn mắt DAILY BEAUTY TOOLS EYESHADOW POINT BRUSH THE FACE SHOP

Cọ tán phấn mắt DAILY BEAUTY TOOLS EYESHADOW POINT BRUSH THE FACE SHOP

269

 

         

0/5 (3 bình chọn)


80.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Cọ tán phấn mắt DAILY BEAUTY TOOLS EYESHADOW POINT BRUSH THE FACE SHOP được mệnh danh là 1 trong 7 chiếc “cọ thần” của phái đẹp, cọ tán phấn mắt DAILY BEAUTY TOOLS EYESHADOW POINT BRUSH đẫ được coi là một sản phẩm hỗ trợ trang điểm đắc lực.

 

Cọ tán phấn mắt Thefaceshop hỗ trợ trang điểm đắc lực

 

DAILY BEAUTY TOOLS EYESHADOW POINT BRUSH của bộ Dụng cụ- Tool The face shop là sản phẩm cọ tán phấn mắt, giúp màu mắt bám mịn đẹp và đều màu, đầu lông cực mềm mịn rất dễ sử dụng. Sản phẩm được làm từ lông tự nhiên, mềm mịn, nhẹ nhàng và đủ rộng để có thể phủ phấn lên cả mí mắt.

 

Cách sử dụng:

 

- Thoa một lớp kem lót trước khi đánh phấn mắt để giữ cho phấn lâu trôi và tăng độ ẩm cho vùng da mắt.

 

Thoa trước một lớp kem lót để tăng độ ẩm cho vùng da mắt

 

- Nếu sử dụng hai màu phấn mắt, bạn phải dùng một màu nhạt và một màu sẫm hơn để đôi mắt được hài hòa. Màu sẫm được phủ lên phía đuôi mắt và màu nhạt thì đánh ở đầu mắt. Tương tự như vậy, nếu muốn sử dụng ba màu phấn mắt, bạn cần thêm một màu trung gian và phủ vào vùng giữa mí mắt, tạo sự chuyển tiếp về màu sắc, tạo sự tự nhiên cho đôi mắt. Với màu phấn nhạt, bạn nên phủ rộng lên cả vùng mi mắt.

- Dùng cọ tán phấn mắt tán đều phấn theo chiều từ gốc mắt đến đuôi mắt thật nhẹ nhàng.

Tán phấn theo chiều từ gốc mắt đến đuôi mắt


Mách bạn:

 

- Với Mắt tròn: Đây là dáng mắt dễ trang điểm nhất vì bạn chỉ cần thêm một chút phấn ở vị trí trung tâm mí mắt. Sau đó dùng cọ tán phấn mắt tán nhẹ về phía đuôi là đã có ngay một đôi mắt long lanh tự nhiên

- Mắt nhỏ: Dùng phấn màu sáng để vẽ một đường dọc theo hốc mắt rồi dùng cọ tán đều phấn từ vùng mũi ra ngoài rìa khuôn mặt. Đôi mắt trông sẽ to, tròn hơn tức thì.

- Mí mắt nhỏ: Đánh phấn theo một đường tròn từ đuôi mắt lên quá đầu mắt. Cách này giúp mắt bạn to tròn hơn và tạo cảm giác mí mắt to hơn.

 - Mắt dài: Phủ phấn vào ½ mí mắt trên hất về phía đuôi nên kết hợp với phấn nhũ mắt để mỗi khi chớp mắt, phấn nhũ sẽ hợp với ánh sáng xung quanh tạo cảm giác đôi mắt bớt dài và long lanh hơn rất nhiều . Bạn sẽ cuốn hút hơn rất nhiều với đôi mắt này vào bữa tiệc tối đó. 

 

Một số cách vệ sinh cọ tán phấn mắt hiệu quả:

 

- Đổ một lượng cồn vừa phải vào bát, nhúng cọ đánh phấn mắt vào dung dịch cồn, xoay nhẹ cho các hạt phấn rơi ra. Sau đó để cọ khô tự nhiên và bảo quản trong hộp đựng

-  Pha nước với giấm theo tỉ lệ 1:2, xoay đầu cọ trong dung dịch này rồi nhúng lại vào nước sạch.

- Xoay đầu cọ trên chiếc khăn ướt hoặc nước tẩy trang rồi dùng giấy hoặc khăn mềm vuốt theo chiều dài lông cọ để lấy đi các chất bẩn và vi khuẩn.

 

Lưu ý:

 

- “Mẹo” kiểm tra chất lượng cọ: Quét nhẹ cọ lên da mặt, nếu cọ không khiến da bạn bị đau mà ngược lại bạn cảm nhận được sự mượt, mịn, đồng thời các sợi lông vẫn chụm lại chứ không bị tõe ra có nghĩa là cọ chất lượng.

- Chất liệu lông: Những sản phẩm cọ tán phấn mắt làm từ sợi tổng hợp sẽ cứng hơn sợi tự nhiên, vì vậy bạn nên chọn sản phẩm của thefaceshop vì được làm từ chất liệu lông đuôi dê, đuôi ngựa và lông sóc rất mềm mịn và an toàn cho da .

Tham khảo thêm sản phẩm: 

>> Mi giả pro eyelashes The Face Shop

>> Kẹp bấm mi Daily beauty tools eyelash curler the face shop

Cọ tán phấn mắt DAILY BEAUTY TOOLS EYESHADOW POINT BRUSH THE FACE SHOP
80.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.