Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer

227

 

         

0/5 (9 bình chọn)


325.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem Che Khuyết Điểm NARS thiết kế sang chảnh, nhỏ gọn chất kem dạng đặc nhưng cực dễ tán mỏng bằng ngón áp út, kem khô rất nhanh không hằn, không đọng, không đi vào các nếp nhăn.

Mua

Mô tả sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer

Giá sản phẩm: 325.000 VNĐ

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer

 

Cách thiết kế

 

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer thiết kế chắc chắn, sang chảnh và cực kỳ thon gọn, phần thân được làm bằng thủy tinh trong suốt vừa sang trọng vừa giúp người dùng phân biệt tone màu khác nhau. Chữ "NARS" tinh tế in phần đuôi dù dùng sau bao nhiêu tháng ngày vẫn giữ lại nét đẹp nguyên vẹn chứ không lo mờ đi hoặc bong tróc nhé. Đây cũng là cách mà hãng NARS muốn khẳng định hàng chính hãng, tránh khách hàng mua phải hàng fake, kém chất lượng.

 

Sản phẩm được đánh giá cao nhất về độ che khuyết điểm

 

Thành phần sản phẩm

 

Sản phẩm Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer hoàn toàn không chứa dầu, không gây mụn, áp dụng công nghệ khuếch tán ánh sáng phù hợp với mọi loại da và chỉ cần "chấm" nhẹ lên là thấy hiệu quả ngay tức thì. 

 

Đánh giá chất kem

 

Kem Che Khuyết Điểm NARS dạng đặc, creamy nhưng rất dễ tán, chỉ cần dùng ngón áp út tán mỏng nhẹ và nhanh thẩm thấu vừa tiết kiệm thời gian make-up khi cần thiết vừa đảm bảo lớp trang điểm hài hòa, đẹp mắt. Hơn nữa, chất kem của NARS được đánh giá rất tốt, khô nhanh, lên màu tự nhiên KHÔNG KHÔ, KHÔNG ĐI VÀO CÁC NẾP NHĂN, KHÔNG HẰN DƯỚI BỌNG MẮT. 

 

Nars được đánh giá độ bán và che phủ cực tốt

 

Đánh giá độ bền, bám và độ che phủ 

 

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer được đánh giá có độ bám tốt,"trôi trong im lặng" không để lại bất kì vết tích gì như loang lổ hay có vết hằn. Sản phẩm được đánh giá với độ che phủ cực kỳ hiệu quả, hoàn hảo nhất trong các loại che khuyết điểm, đánh lừa thì giác quầng thâm mắt hay các vết mụn sưng đỏ, thâm do mụn để lại.

 

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

 

Che khuyết điểm NARS cao cấp

 

Đặc thù của Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer khô khá nhanh nên các bạn chú ý tán đều và nhanh tay. Chỉ với lớp kem mỏng có thể apply độ che phủ hiệu quả rồi đó.

Xem thêm: Che khuyết điểm Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer
325.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.