Lô Curlformer xoăn sóng nước ngang vai đẹp tự nhiên

Lô Curlformer xoăn sóng nước ngang vai đẹp tự nhiên

633

 

         

0/5 (3 bình chọn)


100.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sở hữu mái tóc xoăn sóng nước đẹp tự nhiên nhờ kiểu lô Curlformer mà không cần dùng nhiệt hay bất kì hóa chất gì. 

Mua

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Lô Curlformer xoăn sóng nước đẹp tự nhiên

Giá sản phẩm

Ngang vai: 100.000 VNĐ/bộ

Qua vai: 120.000 VNĐ/bộ

Ngang lưng: 140.000 VNĐ/bộ

Qua lưng: 170.000 VNĐ/bộ

 

 

Lô Curlformer xoăn sóng nước đẹp tự nhiên

Thông tin sản phẩm

 

Lô Curlformer xoăn sóng nước đẹp tự nhiên không cần dùng nhiệt, không cần đến salon vẫn làm xoăn sóng nước tóc dễ dàng, tạo kiểu tóc xoăn đẹp hơn những gì bạn mong muốn mà không sợ tóc hư tổn.

Hiện nay xu hướng làm xoăn tóc đang "lên ngôi" với những kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên. Thế nhưng thực tế có nhiều trường hợp đi làm xoăn tóc ở salon về nhưng chỉ được một thời gian ngắn là tóc đã có dấu hiệu hư tổn. Đặc biệt, với những ai ngại chăm sóc tóc, không dùng dầu xả, không đi hấp tóc mỗi tháng một lần thì mức độ gây hại cho tóc càng kinh khủng hơn. Đó là chưa kể đến việc sử dụng thuốc làm xoăn tóc kém chất lượng, dễ gây ngứa, mẩn đỏ, dị ứng da thậm chí là ung thư da.

 

Một bộ gồm 18 lô và 2 thanh nối lô

 

Vì thế các bạn hãy giữ cho mình kiểu tóc dài tự nhiên, thỉnh thoảng nếu muốn thay đổi phong cách như đi chơi, đi đám cưới, đi hẹn hò cũng người ấy thì hãy dùng đến Lô Curlformer xoăn sóng nước đẹp tự nhiên này nhé. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm còn bạn thì sao.

Nhờ cách sử dụng đơn giản chỉ sau 30 phút (sử dụng máy sấy) hoặc để qua đêm bạn đã có được mái tóc xoăn cực kỳ ưng ý rồi.

Đặc biệt, với Lô Curlformer - uốn xoăn sóng nước đang bán rất chạy hàng tại shop mỹ phẩm #Otteny.vn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp loại 1, thuộc dòng sản phẩm xuất khẩu được làm từ nhựa PE tuyệt đối an toàn với môi trường. Shop tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng hay lô làm bằng nhựa tái chế, hàng chợ.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Bước 1: Ghép hai thanh nhựa tạo thành thanh dài quấn tóc. Mỗi bộ lô Curlformer sẽ có một thanh dài.

Bước 2: Sau khi gội đầu khô khoảng 85% bạn chia nhỏ tóc thành các lọn nhỏ (lưu ý nên chia đều nhé). Sau đó luồn thanh kéo tóc vào lô rồi móc từng lọn tóc kéo qua lô cứ thế làm với các lọn tóc tiếp theo. 

Bước 3: Dùng máy sấy tóc khoảng 15 phút, để tóc nguội hẳn mới tháo lô ra. Ngoài ra để giữ nếp lâu hơn bạn có thể dùng gel giữ nếp tóc lâu hơn.

Dưới đây là video hướng dẫn làm tóc mà các bạn có thể tham khảo. Shop có nhiều loại lô uốn tóc khác nhau và lô sên cũng dùng tương tự nhé.

Cách dùng: Lô Curlformer

Xem thêm: Lô uốn tóc ốc sên xoăn đuôi - uốn cúp

Lô Curlformer xoăn sóng nước ngang vai đẹp tự nhiên
100.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.