Lô uốn tóc ốc sên xoăn đuôi - uốn cúp

Lô uốn tóc ốc sên xoăn đuôi - uốn cúp

661

 

         

0/5 (8 bình chọn)


110.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Lô sên uốn tóc không cần dùng nhiệt, không cần đến salon vẫn làm xoăn đuôi tóc dễ dàng, tạo kiểu tóc cụp đẹp hơn những gì bạn mong muốn mà không sợ tóc hư tổn. 

Mua

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Lô uốn tóc ốc sên xoăn đuôi - uốn cúp

Giá sản phẩm: 110.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Lô sên uốn tóc không cần dùng nhiệt, không cần đến salon vẫn làm xoăn đuôi tóc dễ dàng, tạo kiểu tóc cụp đẹp hơn những gì bạn mong muốn mà không sợ tóc hư tổn.

 

Lô sên uốn tóc 

 

Thay đổi kiểu tóc mà một trong những điều mà bất kì cô gái nào cũng muốn. Tuy nhiên có một điều mà bạn gái nào cũng nhận ra khi làm tóc xoăn dưới sự tác động của nhiệt độ sẽ làm hư tổn tóc nhanh chóng. Đó là chưa kể đến mức độ xơ rối, tổn thương lâu dài sau này dù bạn có chăm sóc tóc cẩn thận thì cũng khó hồi phục lại như ban đầu.

Một mái tóc dài mềm mượt thì ai chẳng thích phải không nào. Nhưng đôi khi muốn thay đổi kiểu tóc xoăn nhẹ, cụp đuôi để phù hợp với hoàn cảnh thì lô sên chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chỉ với #110k bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc bồng bềnh đẹp tự nhiên. Nhờ cách sử dụng đơn giản chỉ sau 30 phút (sử dụng máy sấy) hoặc để qua đêm bạn đã có được mái tóc xoăn cực kỳ ưng ý rồi.

Đặc biệt, với Lô uốn tóc ốc sên xoăn đuôi - uốn cúp đang bán rất chạy hàng tại shop mỹ phẩm #Otteny.vn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp loại 1, thuộc dòng sản phẩm xuất khẩu được làm từ nhựa PE tuyệt đối an toàn với môi trường. Shop tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng hay lô làm bằng nhựa tái chế, hàng chợ.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Bước 1: Ghép hai thanh nhựa tạo thành thanh dài quấn tóc. Mỗi bộ lô sên sẽ có một thanh dài.

Bước 2: Sau khi gội đầu khô khoảng 85% bạn chia nhỏ tóc thành các lọn nhỏ (lưu ý nên chia đều nhé). Sau đó luồn thanh kéo tóc vào lô rồi móc từng lọn tóc kéo qua lô cứ thế làm với các lọn tóc tiếp theo. 

Bước 3: Dùng máy sấy tóc khoảng 15 phút, để tóc nguội hẳn mới tháo lô ra. Ngoài ra để giữ nếp lâu hơn bạn có thể dùng gel giữ nếp tóc lâu hơn.

Dưới đây là video hướng dẫn làm tóc mà các bạn có thể tham khảo. Shop có nhiều loại lô khác nhau và lô sên cũng dùng tương tự nhé.

https://www.facebook.com/ottenyvn/videos/1445411808830543/

https://www.youtube.com/watch?v=ffwCBPIlQYU&feature=youtu.be

 

Lô uốn tóc ốc sên xoăn đuôi - uốn cúp
110.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.