Mascara Maybelline Vollm' Express Mỹ Chính Hãng

Mascara Maybelline Vollm' Express Mỹ Chính Hãng

49

 

         

0/5 (2 bình chọn)


150.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Có Mascara Maybelline sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt quyến rũ lạ thường, đôi hàng mi cong đầy sắc xảo. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm không lem trôi, không vón cục, đầu cọ dẻo, sợi mi dài. Vì thế, Mascara Maybelline chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái.

Mua

Mô tả sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Mascara Maybelline Vollm' Express Mỹ Chính Hãng

Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ

Thương hiệu: Mabelline Mỹ Chính Hãng

 

 Mascara Maybelline Vollm' Express Mỹ Chính Hãng

 

Thông tin sản phẩm

 

Với cấu trúc vi sợi, làm mi dày và đều hơn. Hướng cong 75 độ sắc xảo không gây bết dính là điểm cộng của dòng Mascara Maybelline Vollm' Express đến từ Mỹ này. Đôi mi cong quyến rũ suốt 18 giờ nhờ công thức không trôi lem giúp chị em dễ dàng có được đôi mắt đẹp như ưng ý.

 

Sản phẩm đến từ Mỹ chính hãng

 

Biến hóa ngay trong một lần sử dụng

 

Hướng dẫn sử dụng để có làn mi dài và cong thật ấn tượng

 

- Bước 1: Bạn dùng kẹp mi để uốn cho mi cong đẹp tự nhiên. Chú ý bạn sẽ kẹp bắt đầu từ gần chân mi, sau đó nhích dần lên phía trên ngọn, mỗi lần giữ khoảng vài giây.
- Bước 2: Muốn chuốt mascara không bị vón cục, trước khi chuốt bạn hãy lấy những phần thừa dính cục nơi đầu mascara bằng cách chà nhẹ nhàng nơi miếng giấy mềm.
 

Dòng mascara được nhiều khách hàng yêu thích nhất

 
 
- Bước 3: Chuốt mascara cho thật đều tay và phủ đều cho toàn bộ mi trên lẫn mi dưới. Đối với mi trên bạn sẽ đặt đầu mascara nằm ngang rồi chuốt theo hướng zíc zắc đi lên. Với mi dưới, muốn chuốt không lem, bạn lót dưới một miếng giấy mỏng rồi bắt đầu thực hiện các thao tác như bình thường. - Bước 4: Dùng tăm bông thấm ít nước chuốt lại các vết lem nếu có.
 

 

Mascara Maybelline Vollm' Express Mỹ Chính Hãng
150.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.