Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop

Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop

837

 

         

0/5 (2 bình chọn)


400.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop. Hiện nay ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm thuộc các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, các sản phẩm của The Faceshop, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng.

Dung lượng: 160ml

Nước Hoa Hồng – Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER

 

Các sản phẩm nước xịt khoáng của thương hiệu này khác đa dạng và phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Nước Hoa Hồng – Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong việc chăm sóc và bảo vệ da.

Sản phẩm Nước Hoa Hồng – Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER là sản phẩm 2 trong một nên nó chứa những công dụng tuyệt vời của cả nước xịt khoáng và nước hoa hồng.

Nước Hoa Hồng – Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER của xịt khoáng The face shop  có chiết xuất từ hạt mù u và cam thảo nên rất nhẹ dịu đối với da, có thể phù hợp với nhiều loại da khác nhau, nhất là da nhạy cảm.

Với vai trò là nước xịt khoáng thì sản phẩm này cũng giống như hầu hết các sản phẩm nước xịt khoáng khác, bạn có thể dùng cả trước và sau khi trang điểm. Xịt nước xịt khoáng trước khi trang điểm sẽ giúp cho quá trình trang điểm trở nên dễ dàng hơn.

Giúp lớp phấn make up trên mặt lâu trôi hơn và lúc nào da mặt cũng trong trông thật mịn màng, tươi trẻ tự nhiên. Sau khi trang điểm, xịt nước xịt khoáng sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho da. Với vai trò là nước hoa hồng, sản phẩm còn giúp se khít lỗ chân lông và giúp dưỡng trắng da trắng hồng lên từng ngày.

 

sử dụng nước xịt khoáng 2 trong 1 rất tốt cho da nhạy cảm

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Sản phẩm Nước Hoa Hồng – Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER tuy là sản phẩm 2 trong một nhưng cách dùng vẫn giống như hầu hết các loại nước xịt khoáng khác. Bạn để sản phẩm cách xa khuôn mặt khoảng 30cm sau đó xịt đều lên da. Nước xịt khoáng có thể dùng được cả 4 mùa trong năm và dùng được nhiều lần trong ngày.

Tham khảo thêm sản phẩm: Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER The Face shop

Nước Hoa Hồng Xịt Khoáng 2 Trong 1 Cho Da Nhạy Cảm CALMING SEED 1-SECOND CALMING MIST TONER The Face Shop
400.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.