Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER The Face shop

Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER The Face shop

554

 

         

0/5 (3 bình chọn)


280.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER The Face shop. Dung lượng: 100ml. Mỹ phẩm The Face shop là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc, và thương hiệu mỹ phẩm này cũng đang rất được ưa chuộng sử dụng ở Việt Nam.

Các sản phẩm của nhãn hàng này rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Dòng sản phẩm nước xịt khoáng The Face shop là một dòng sản phẩm luôn bán rất chạy bởi mẫu mã đa dạng và có nhiều công dụng tuyệt vời khác nhau.

Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER

 

Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER là một trong những sản phẩm nước xịt khoáng bán rất chạy hiện nay bởi lẽ chiết xuất của nó là từ nho bạc và niacinamide rất an toàn và nhẹ dịu đôi với da, do vậy mà có thể phù hợp với nhiều loại da khác nhau, rất ít khi xảy ra trường hợp bị kích ứng da hay có tác dụng phụ.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm nước xịt khoáng khác Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER cũng được dùng trước và sau khi trang điểm với nhiều công dụng khác nhau như:

  • Trước khi trang điểm xịt nước xịt khoáng sẽ giúp cho quá trình trang diểm trở nên dễ dàng hơn. Các lớp phấn trang điểm sẽ được giữ lâu hơn. Đặc biệt hơn nữa, với sản phẩm Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER thì lớp nền của bạn sẽ bền màu hơn và lâu trôi hơn so với các sản phẩm khác khá nhiều.
  • Giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, khiến da lúc nào cũng thật tươi trẻ, căng mịn đầy sức sống.
  • Giúp cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp dưỡng da ngày một trắng hồng tự nhiên.

 

nước xịt khoáng có thể dùng cả trước và sau khi trang điểm

 

Hầu hết các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER đều rất hài lòng về sản phẩm vì công dụng tuyệt vời của nó.

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Sử dụng Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER cũng giống như hầu hết các dòng sản phẩm khác. Bạn nên để sản phẩm cách xa khoảng 30cm rồi xịt đều lên mặt. Đợi khoảng 2 – 3 phút rồi mới bắt đầu trang điểm. Sản phẩm nước xịt khoáng có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn để giúp da lúc nào trong cũng thật tươi tắn tự nhiên.

Tham khảo thêm sản phẩm: Nước Xịt Khoáng Trị Mụn Đầu Đen JEJU VOLCANIC WATER WATERY MIST The Face Shop

Nước Xịt Khoáng FACE IT AURA CC MIST FIXER The Face shop
280.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.