Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion

Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion

139

 

         

0/5 (1 bình chọn)


330.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion phiên bản mới nhất đã từng gây sốt năm 2016 đến nay item này vẫn khiến nhiều khách hàng sục sôi đi tìm. 

Mua

Mô tả sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion

Giá sản phẩm: 330.000 VNĐ

Thương hiệu: April Skin

Xuất xứ: Hàn Quốc

Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion

 

Thông tin sản phẩm

 

April Skin là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Với việc thường xuyên cho ra đời nhiều cushion khác nhau chất lượng và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều quý cô. 

Cách thiết kế Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion tương tự như phiên bản cũ, gam màu đen sang trọng logo thương hiệu được chạm khắc đơn giản nhưng tinh tế, cực kỳ khéo léo. Bông mút mềm mại, độ đàn hồi tốt nên việc vệ sinh cực dễ dàng. Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh sản phẩm Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion nhé!

 

 

Đặc điểm thiết kế

 

Với việc chứa hàng nghìn lỗ khí, khau phấn được cải thiện một cách rõ rệt. Thay vì dễ bị chảy lem kem ra ngoài như phiên bản màu hồng, lớp kem đẩy lên nhẹ nhàng nên chỉ cần ấn nhẹ là bông mút có thể lấy đủ lượng kem vừa không bị lem vừa tiết kiệm.

 

 

Bảng màu của Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion có 3 tông 21 (Light Beige) cho tông da thật trắng sáng, phù hợp với da thường không mụn; tông 22 (Pink Beige) cho tông da có undertone hồng; tông 23 (Natural Beige) cho tông trắng tự nhiên, nhiều undertone vàng.

 

 

Chất phấn và độ bám tuyệt vời 

 

Theo hàng loạt ý review từ hàn Quốc cho thấy cảm giác ban đầu khi apply cushion chính là mùi hương dễ chịu, mát lạnh. Giúp che khuyết điểm như: da tàn nhang, không đều màu, mụn nhỏ. Với những nốt mụn to bạn chỉ cần dặm 2 lần là sẽ đảm bảo độ che phủ tốt.

 

Độ bám của Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion rất tốt

 

Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion che được cả thâm mắt và mụn nhỏ

 

Xem thêm: Phấn Nước Che Khuyết Điểm CC INTENSE COVER CUSHION SPF50+ PA+++ V201

 

Phấn Nước April Skin Black Magic Snow Cushion
330.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.