Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21]

Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21]

128

 

         

0/5 (1 bình chọn)


739.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21] chứa phức hợp lá chắn tự nhiên và chiết xuất hoa ánh đào giúp lớp trang điểm mềm mịn mà không bị khô

Mua

Nằm trong dòng sản phẩm phấn phủ Missha của mỹ phẩm Missha Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21] tích hợp nhiều tính năng có lợi cho làn da, vừa có thể làm trắng vừa bảo vệ và dưỡng da nên được đại đa số khách hàng yêu mến. Để tìm hiểu kĩ hơn về các thành phần, công dụng cũng như những tính năng nổi trội của sản phẩm mời quý khách hàng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Mô tả sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21]

Hãng sản phẩm: Missha

 

Đối tượng sử dụng

 

Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21] có công dụng làm trắng và chăm sóc da, hơn nữa được sản xuất với các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên nên đặc biệt an toàn đối với làn da. Bởi vậy, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này khoảng từ 18 tuổi trở lên. Cụ thể hơn thì nếu bạn thuộc một trong số ba đối tượng khách hàng dưới đây bạn có thể sử dụng sản phẩm.

  1. Những người muốn trang điểm sáng, tinh tế và rực rỡ
  2. Những người muốn có làn da bóng mượt
  3. Những người muốn trang diểm nền nhẹ mà không bị khô

 

Thành phần chính của sản phẩm

 

Đầu tiên phải kể đến đó là hợp chất bột đá quý bao gồm hợp chất bột thạch anh tím, ngọc trai, san hô và đá quý giúp che phủ khuyết điểm bằng cách khuếch tán ánh sáng và cung cấp vẻ đẹp tinh tế.

 

Bột đá quý là thành phần quan trọng của sản phẩm

Bột đá quý là thành phần quan trọng của sản phẩm

 

Cùng với tinh thể ngọc trai xanh giúp tạo nên vẻ đẹp tươi sáng cho làn da.

 

san hô góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho làn da

Ngọc trai xanh tạo nên vẻ đẹp tươi sáng cho làn da

 

Bột sáng dạng kem với chiết xuất từ lô hội và dầu dừa bám vào làm cho da mềm mịn và ẩm. Hoa Elerflower giúp làm sáng làn da đã bị xỉn màu.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21] giúp cho lớp trang điểm trong trẻo, tinh tế và rực rỡ. Hỗn hợp bột đá quý bằng cách khuếch tán ánh sáng giúp che phủ làn da hoàn hảo tự nhiên trên da và tinh thể bột ngọc trai xanh đem dến sự rạng rỡ cho da, cho lớp trang diểm trong trẻo, tinh tế và rực rỡ.

 

Làn da tươi sáng đầy quyến rũ

Làn da tươi sáng đầy quyến rũ

 

Được bao phủ bởi phấn sáng, dạng kem chiết xuất lô hội và dầu dừa giữ cho da mềm mại, ẩm mịn. Đồng thời, lớp phấn bám nhẹ trên da tạo nên cho làn da có kết cấu bóng mượt.

Phức hợp lá chắn tự nhiên và chiết xuất hoa anh đào giúp lớp trang điểm mềm mịn mà không bị khô.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Cách sử dụng Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21] cũng giống như nhiều sản phẩm phấn phủ khác của phấn phủ Missha mà chúng tôi vừa giới thiệu. Để phấn phủ có thể phát huy tác dụng cao nhất. Sau khi sử dụng kem nền hoặc BB cream bạn lấy một lượng thích hợp với bông phấn và thoa nhẹ nhàng trên toàn bộ mặt theo chiều kết cấu của da, nên thoa nhẹ nhàng để phấn có thể bám trên da lâu và chắc hơn, đạt được thời gian lâu hơn.

 

>>> Tham khảo phấn phủ giúp da trắng sáng Phấn phủ M0987 Dramatic Whitening Pact No.2

 

 

Phấn phủ M1856 M Prism Glow Two-way Cake [No. 21]
739.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.