Phấn phủ M2889 TS Fitting Wear Two-way Cake No. 21

Phấn phủ M2889 TS Fitting Wear Two-way Cake No. 21

117

 

         

0/5 (1 bình chọn)


499.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Phấn phủ M2889 TS Fitting Wear Two-way Cake No. 21 chứa Lecithin bao bọc lớp bột phẳng, lớp bột này được xử lý một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống nghiền hoạt động kép, giúp phấn dễ dàng bám chặt vào da, mang đến cho bạn làn da đẹp và mịn màng

Mua

Là một trong những hãng mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều người biết tới, mỹ phẩm Missha là một trong số những nhà sản xuất mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ khắp nơi ưa chuộng và sử dụng như : Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan,..

Phấn phủ M2889 TS Fitting Wear Two-way Cake No. 21 Thuộc dòng sản phẩm của mỹ phẩm Hàn Quốc, Missha được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên nên sản phẩm có thể phù hợp với mọi loại da mà không gây kích ứng. Thêm một lí do nữa mà mỹ phẩm Missha được ưa chuộng bởi nó có giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người.

 

Công dụng của sản phẩm

 

Lecithin bao bọc lớp bột phẳng, lớp bột này được xử lý một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống nghiền hoạt động kép, giúp phấn dễ dàng bám chặt vào da, mang đến cho bạn làn da đẹp và mịn màng.

Ngoài ra Phấn phủ M2889 TS Fitting Wear Two-way Cake No. 21 còn có hệ thống sắp xếp lớp từ thành phần nguồn gốc polymer và nhựa cây kết dính giúp phấn có thể bám chặt trên da.

 

Chiết xuất mật ong giúp kiểm soát lượng dầu của da

Chiết xuất mật ong giúp kiểm soát lượng dầu của da

 

Bột BN cũng có công dụng lớn đối với làn da, với chiết xuất mật ong và dừa tạo độ ẩm để phấn có thể bám dễ dàng trên da, giữ cho làn da tươi sáng và đẹp mà không bị xỉn màu.

Bột thoáng khí có thể tạo cảm giác nhẹ và thoải mái sau khi dùng sản phẩm, Squalane từ thực vật vừa là hàng rào bảo vệ an toàn cho da vừa có thể giúp giữ cho da luôn ẩm và mịn màng.

Chiết xuất cây Thục quỳ giúp làm mềm da và hoa Elderflower làm cho da mịn màng và đẹp dịu dàng.

 

Thành phần chính của sản phẩm

 

Bột phẳng che phủ: được bao phủ bởi lớp Lecithin- thành phần này tương đối thân thiện với da, sau khi đã làm mềm bột, được sử dụng thêm hệ thống nghiền hoạt động kép. Nó có thể giữ cho lớp trang điểm bám chặt và lâu hơn trên da.

Thêm vào đó là hệ thống xếp lớp: với nguồn gốc là từ nhựa cây có công dụng kết dính và tạo ra mạng lưới kép giúp cho phấn bám chặt vào da mặt hơn trong quá trình trang điểm.

Chiết xuất dừa giúp tạo độ ẩm để phấn bám tốt hơn

Chiết xuất dừa giúp tạo độ ẩm để phấn bám tốt hơn

 

Bột BN: Với chiết xuất mật ong có thể cân bằng lượng dầu trên da và cân bằng độ ẩm khá hiệu quả, chiết xuất dừa giúp phấn có độ bám cao. Sử dụng bột BN trong phấn phủ không những có thể làm tăng độ bền màu trên da mà còn giúp lớp trang điểm được lộng lẫy hơn.

Làn da trắng mịn ngọc ngà

Làn da trắng mịn ngọc ngà 

 

Ngoài ra Phấn phủ Missha cũng không thể thiếu thành phần bột thoáng khí, có rất nhiều lỗ giống như miếng bọt biển để da có thể thoáng khí, tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Squalane từ thực vật:  có thể tạo lá chắn mỏng để giữ ẩm trên da và giúp ngăn ngừa da không bị mất nước. Chiết xuất cây Thục quỳ và hoa Elderflower: sẽ tạo nên làn da bóng mượt và đẹp mà không bóng nhờn. Chiết xuất cây Phỉ: giúp làm mềm da.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi đã qua các bước trang điểm cơ bản trước đó, bạn lấy một lượng vừa phải Phấn phủ M2889 TS Fitting Wear Two-way Cake No. 21 lên bông phấn đi kèm rồi thoa nhẹ nhàng đều khắp mặt. Sau cùng thì bạn có thể dặm bông phấn lên vùng góc cạnh để phấn bám đều ra khắp nơi.

 

 

>>> Xem thêm sản phẩm cho làn da khô trở nên mịn màng Phấn phủ M1857 M Prism Glow Two-way Cake [No. 23]

 

 

Phấn phủ M2889 TS Fitting Wear Two-way Cake No. 21
499.000đ
 

Giao hàng toàn quốc

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.