3 màu son hot nhất mùa đông năm 2016

3 màu son hot nhất mùa đông năm 2016

350
09:11:00 03/11/2016

 

         

0/5 (10 bình chọn)

Không mang một thỏi son khi ra ngoài là một sai sót lớn với bất kỳ cô gái nào, bởi chúng có thể giúp bạn tút tát lại nhan sắc bất cứ lúc nào. Vậy nên hãy luôn thủ sẵn một cây son yêu thích trong túi nhé.

Còn bây giờ hãy cùng nghĩa xem 3 màu son xuất hiện nhiều nhất trong các trang mạng, diễn đàn làm đàn và trong cả những video của những beauty blogger nổi tiếng nhé.

1. Đỏ rượu là mà quyến rũ

Sắc đỏ là linh hồn của các bữa tiệc, thì sắc đỏ rượu này sẽ là nét sang chảnh, quý phái với bất kỳ cô gái nào. Phù hợp với hầu hết các loại da, làm tông da sáng lên trông thấy và cũng khiến răng trắng hơn nhờ sự tương phản màu sắc nữa.

Màu son quyến rũ mà sang trọng

Màu son quyến rũ mà sang trọng

Sẽ không khó chọn màu son này trên các bảng màu son hot nhất của các hãng như Hd longwear, Amok, hay Bbia ở dòng son thỏi và NYX...

Có ngay cho mình một ngay để khiến chàng say đắm không rời nhé

Màu son đỏ rượu quý phái

Son đỏ rượu quý phái

2. Nàng thơ hồng san hô nhẹ nhàng, thanh khiết

Tuy hơi kén màu da sử dụng nhưng đây lại là một trong những màu son đang làm các hotgirl điên đảo. Phù hợp với các bạn nữ da trung tính tới trắng sứ, với màu son này bạn hầu như không cần phải make-up quá nhiều.

Nàng thơ hồng san hô xinh đẹp

Nàng thơ hồng san hô xinh đẹp

Một vài điển nhấn nhá ở mắt nữa là đẹp. Phù hợp với xu hướng make up trong suốt Hàn Quốc nên các cô gái hãy thử đối chút gió sang phong cách nhẹ nhàng này nhé.

Bảng màu son san hô cũng không hề hiếm nhưng vì màu sáng nên nhiều hãng sẽ sở hữu màu son không quá tuyệt đối. Với dòng son kem lỳ là cây Velvet của Pháp nổi tiếng, son thỏi cũng có Bbia hay Amok cây hồng hay Yumi chẳng hạn.

Rạng ngời màu son hồng san hô

Rạng ngời màu son hồng san hô

>>>>>>>>>Xem thêm những thỏi son có màu hồng san hô và đỏ cam đẹp nhất: http://otteny.vn/son-kem-li-apagan-paint-rouge.html

3. Đỏ cam cho cô nàng năng động

Nếu bạn đang muốn tìm một cây son với tông màu nhẹ nhàng và lên môi tự nhiên như không make up thì đây có lẽ là cây son bạn đang tìm kiếm đó.

Màu đỏ cam là màu được yêu thích nhiều nhất

Màu đỏ cam là màu được yêu thích nhiều nhất

Màu son trẻ trung phù hợp cho cả đi học và đi chơi nhé. Tông cam lên môi tự nhiên và làm sáng da thấy rõ. Bạn có thể tìm thấy nó ở các loại son như Color lasting tint màu 08, 09 hay thỏi Velvet, Hd longwear lipstick...

Màu đỏ cam tự nhiên

Màu đỏ cam tự nhiên

Cuối cùng, dù bạn là cô gái theo style nhẹ nhàng, nữ tính hay năng động hay trưởng thành đi chăng nữa thì bạn cũng nên có 3 màu son vừa hot và cũng là 3 màu cơ bản khi đi tới bất cứ đâu bạn muốn.

Hãy bắt đầu với 3 màu son này nhé. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp.

Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về bài viết này.